NGHĨA TÌNH MIỀN TRUNG

22/07/2021

Các Công ty thuộc Tập đoàn Kim Tín ở phía Nam vừa nhận được quà từ Công ty Cổ phần Kim Tín Quảng Trị và Công ty Cổ Phần Kim Tín Quảng Bình, một món quà vô giá làm ấm lòng tập thể CB-CNV các Công ty thuộc Tập đoàn Kim Tín tại miền Nam trong cơn bão Covid 19.

Trong bối cảnh dịch bệnh lan nhanh và diễn biến khó lường trên diện rộng, các ca nhiễm trên thế giới đã có dấu hiệu tăng trở lại, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 21/07/2021 cho rằng thế giới đang bước vào làn sóng Covid 19 mới. Các ca nhiễm tại Việt Nam vẫn tiếp tục tăng lên; các tỉnh miền Bắc bắt đầu áp dụng chính sách thắt chặt phòng dịch; đặc biệt là các tỉnh thành khu vực phía Nam số ca nhiễm mới chưa có dấu hiệu suy giảm, thực phẩm thiếu thốn, di chuyển khó khăn, sản xuất đình trệ. Và các Công ty thuộc Tập đoàn Kim Tín cũng không thể nằm ngoài vòng xoáy của dịch bệnh. Tuy nhiên, các thành viên Tập đoàn Kim Tín vẫn đang đồng lòng, chung tay cùng nhau vượt qua khó khăn của đại dịch Covid 19. Cả Tập đoàn vừa phòng chống dịch vừa duy trì sản xuất, vừa đảm bảo an toàn và ổn định thu nhập cho CB-CNV.

Ông bà xưa có câu “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, các Công ty thuộc Tập đoàn Kim Tín tại miền Nam vừa qua đã nhận được những thùng quà thắm đượm yêu thương của những người con miền Trung thuộc Công ty Cổ phần Kim Tín Quảng Trị và Công ty Cổ phần Kim Tín Quảng Bình. Món quà đầy nghĩa tình giúp cho thành viên các Công ty Kim Tín phía Nam thấy thật ấm lòng, góp phần tiếp thêm lửa nghị lực cho các đồng nghiệp vượt qua khó khăn.

Ông Phạm Văn Ban – Giám đốc Công ty Cổ phần Kim Tín Quảng Trị cho biết: “Hàng ngày xem tin tức thấy tình hình dịch ở TP.HCM, Long An và Bình Phước ngày càng căng thẳng nhưng các đồng nghiệp tại miền Nam vẫn vừa chống dịch vừa sản xuất, cả Tập đoàn đang chung sức triển khai dự án chuyển đổi số mang tính cấp bách, khối lượng công việc rất lớn, cần được xử lý nhanh chóng. Ở miền Trung xa xôi, Ban Giám đốc cùng tập thể CB-CNV chúng tôi không biết làm gì hơn ngoài việc tiếp thêm một chút thực phẩm để các đồng nghiệp miền Nam cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Kim Tín luôn là một đại gia đình, luôn sống với nhau bằng những tình cảm chân thành, mộc mạc, giản dị và đầy yêu thương. Dịch bệnh ngày một phức tạp, sản xuất kinh doanh sẽ càng khó khăn, chúng ta càng đoàn kết và yêu thương nhau hơn nữa. Đó chính là giá trị cốt lõi mà Người Kim Tín đều mang trong mình.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phần Kim Tín Quảng Trị và Công ty Cổ Phần Kim Tín Quảng Bình. Chúc tập thể CB-CNV Tập đoàn Kim Tín có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Phòng Marketing

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+84938558748