close

Ngành Vật liệu hàn và Khai thác khoáng sản

Tin nổi bật

Gian hàng Kim Tín Group xuất hiện nổi bật tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2024

Gian hàng Kim Tín xuất hiện nổi bật với thiết kế mở, thu hút đông đảo sự chú ý của khách tham quan. Năm nay, Kim Tín tiếp tục đồng hành với vai trò là nhà tài trợ của chương trình và mang đến những dấu ấn sắc nét về sản phẩm chất lượng đạt thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

KIM TÍN KHEN THƯỞNG CBNV XUẤT SẮC QUÝ 1 NĂM 2024

Với phương châm xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cùng nguồn nhân lực chất lượng và vững mạnh, Tập đoàn Kim Tín luôn duy trì, phát triển các hoạt động thi đua - khen thưởng nội bộ dành cho toàn thể CBNV. Trong đó, Chương trình bình chọn nhân viên xuất sắc quý là phong trào được tổ chức thường kỳ giúp các thành viên chứng minh năng lực của bản thân, tạo bước đệm vững chắc trên hành trình chinh phục giải thưởng danh giá cuối năm. Vừa qua, Kim Tín đã khởi động chương trình bình chọn Nhân viên và cấp Quản lý xuất sắc Quý 1 năm 2024 với quy mô trên toàn hệ thống. Chương trình nhằm ghi nhận, tuyên dương và khen thưởng CBNV có thành tích nổi bật trong từng quý.

KIM TÍN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ NĂM 2024

Ngày 28 và 29/02/2024 vừa qua, Tập đoàn đã tổ chức khoá đào tạo Train The Traner - Khóa 1 tại Văn phòng Kim Tín Holding. Khóa đào tạo được chia sẻ bởi Giảng viên Phan Hữu Lộc - Nhà đồng sáng lập Học viện Đào tạo VMP.
arrow_upward
 
 
phone