close

Tin tức

Tin nổi bật

HÀO KHÍ “VỮNG VÀNG BẢN LĨNH” TẠI KIM TÍN TEAMBUILDING 2023

Những khoảnh khắc bùng nổ, sôi động; tinh thần nhiệt huyết, hết mình, đan xen những cảm xúc tự hào trong những ngày tham gia chương trình KIM TÍN TEAMBUILDING 2023 – VỮNG VÀNG BẢN LĨNH như vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên của đại gia đình Kim Tín.
 

GẦN 400 RUNNERS CÙNG KIM TÍN CHUNG TAY VÌ ƯỚC MƠ VIỆT NAM

Ngày 27/8/2023 tại Phú Yên, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức giải chạy “Run for dreams - Together for a better world” nhằm kêu gọi cộng đồng tích cực rèn luyện sức khỏe đồng thời chung tay góp phần đưa giấc mơ của các em học sinh/sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được bay cao, vươn xa và tỏa sáng.

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN NGHI TẠI VĂN PHÒNG KIM TÍN BUILDING

Văn phòng Kim Tín Building là nơi làm việc mới của CBNV thuộc Tập đoàn Kim Tín, tọa lạc tại vị trí thuận tiện thuộc khu vực trung tâm TP.HCM, tạo ra không gian làm việc hiện đại và tiện nghi cho toàn thể CBNV.
 

Tin tức - sự kiện

MÁI ẤM KIM TÍN 2023 - HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ AN CƯ CHO CBNV

Tiếp tục giữ gìn và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chăm lo đời sống cho CBNV, Mái Ấm Kim Tín đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của Tập đoàn trong suốt những năm vừa qua. Chương trình với mục đích hiện thực hóa ước mơ an cư cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các công ty thành viên thuộc tập đoàn Kim Tín.

CUỘC THI TÀI NĂNG NHÍ KIM TÍN 2023

Hòa theo không khí vui tươi của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức cuộc thi trực tuyến TÀI NĂNG NHÍ KIM TÍN 2023 với chủ đề BAY CAO ƯỚC MƠ, giúp các “mầm non” được thoả sức thể hiện năng khiếu, thế mạnh của bản thân bằng những tác phẩm dự thi ý nghĩa, đa dạng thể loại như: vẽ tranh, ca hát, nhảy, múa, đọc thơ, làm văn.v.v….
 

KIM TÍN KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH COMPANY TOUR NĂM 2023

Ngày 20 và 25/4/2023 vừa qua, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức thành công chương trình “Company tour” với sự tham gia của hơn 30 CBNV thuộc các Công ty thành viên. Đoàn đã có chuyến thăm quan trải nghiệm đầy thú vị tại các nhà máy sản xuất thuộc Tập đoàn tại Tân Tạo, Long An và Bình Phước.

 

nPL LOGISTICS ĐƯA VÀO KHAI THÁC 4.600 M2 KHO CHO THUÊ TẠI KHU TÂY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trong xu hướng dịch chuyển của chuỗi cung ứng quốc tế, các doanh nghiệp phát triển hạ tầng công nghiệp ở Việt Nam liên tiếp xây dựng kho xưởng cho thuê nhằm đón cơ hội từ sự chuyển động của các nhà sản xuất toàn cầu. Nắm bắt được thời cơ đó, nPL Logistics tiếp tục đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp, tiến tới lấp đầy 1.200.000m2 kho xưởng cho thuê trên cả nước.

Tin nhà đầu tư

TẬP ĐOÀN KIM TÍN: "TỪ KHÔNG CÓ VÉ GỬI XE VÀO MỸ" ĐẾN CUỘC CHINH PHỤC "THẾ GIỚI NHỎ" THEO CÁCH RIÊNG CỦA MÌNH

Ngay khi chiếm 20% thị phần vật liệu hàn trong nước, lãnh đạo tập đoàn Kim Tín đã nhận ra thị trường nội địa sẽ sớm chật chội. Họ bắt đầu cuộc chinh phục toàn cầu 15 năm trước với một tâm niệm: Việt Nam nhỏ, thế giới cũng nhỏ!

DOANH NGHIỆP NÀO SẼ HƯỞNG LỢI KHI ĐẦU TƯ CÔNG TĂNG TỐC CUỐI NĂM?

Theo Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý III giảm 6,17% so với cùng kỳ năm trước do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây là mức giảm sâu nhất kể từ khi Việt Nam tính và công bố GDP quý tới nay, đồng thời khiến GDP 9 tháng chỉ còn tăng 1,42% so với cùng kỳ năm trước.

TỰ CHỦ CHUỖI LOGISTICS – LỢI THẾ CỦA DOANH NGHIỆP TRƯỚC RỦI RO ĐỨT GÃY CHUỖI CUNG ỨNG

Khi chuỗi cung ứng đứng trước nguy cơ đứt gãy do đại dịch, những doanh nghiệp tự chủ khâu quan trọng này có thể nắm lợi thế lớn khi sản xuất phục hồi.
arrow_upward
 
 
phone