close

Tin tức

Tin nổi bật

KIM TÍN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ NĂM 2024

Ngày 28 và 29/02/2024 vừa qua, Tập đoàn đã tổ chức khoá đào tạo Train The Traner - Khóa 1 tại Văn phòng Kim Tín Holding. Khóa đào tạo được chia sẻ bởi Giảng viên Phan Hữu Lộc - Nhà đồng sáng lập Học viện Đào tạo VMP.

KIM TÍN - HÀNH TRÌNH 24 NĂM VỮNG VÀNG BẢN LĨNH

Ngày 29/01/2024, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức thành công Lễ tổng kết 2023 và giao kế hoạch 2024, đồng thời cũng là kỷ niệm 24 năm thành lập với sự tham gia của 300 CBNV là những thành viên ưu tú nhất Tập đoàn.

CÙNG KHÁCH HÀNG KIM TÍN KHÁM PHÁ HÀN QUỐC NHỮNG NGÀY CUỐI THU

Từ ngày 13 – 17/11/2023 đoàn khách hàng Kim Tín đã check in tại 3 tọa độ Seoul - Jeju - Nami hot nhất Hàn Quốc. Bên cạnh hoạt động khám phá cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khách hàng còn được tham gia những thử thách mang tính gắn kết.

Tin tức - sự kiện

HƠN 100 KHÁCH TRONG HIỆP HỘI KẾT CẤU THÉP MIỀN NAM VÀ CÁC DOANH NGHIỆP ĐẦU NGÀNH THAM QUAN NHÀ MÁY KIM TÍN LONG AN

Ngày 17/04/2024 nhà máy Kim Tín Long An đã đón tiếp hơn 100 khách gồm các thành viên của Hiệp hội kết cấu thép miền Nam (HHKCTMN) và các doanh nghiệp đầu ngành đến tham quan. Đây là cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức ngành cũng như tăng cường sự gắn kết, mở rộng hợp tác giữa các doanh nghiệp.

MÁI ẤM KIM TÍN - NHỮNG ƯỚC MƠ ĐÃ THÀNH SỰ THẬT

Đã nhiều năm qua, Tập đoàn Kim Tín luôn duy trì nét văn hóa tương thân tương ái, quan tâm đến đời sống của CBNV thông qua chương trình “MÁI ẤM KIM TÍN”. 

KIM TÍN THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VÀ VIỆC LÀM 2024 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

Ngày 12/4/2024, Tập đoàn Kim Tín đã có mặt tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức để tham gia NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VÀ VIỆC LÀM 2024. Đây là chương trình thuộc quy mô lớn, thu hút sự có mặt của hơn 1000 bạn trẻ đang theo học tại trường; là cầu nối tuyển dụng cho gần 100 doanh nghiệp; mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

KIM TÍN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

Từ ngày 15/03/2024 đến ngày 24/03/2024, công ty đã tổ chức thành công khóa đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng với sự tham gia của hơn 60 CBNV nòng cốt thuộc Phòng Mua hàng, Phòng Logistics, Phòng Kế hoạch và Phòng Quản lý nhà cung cấp trên toàn Tập đoàn.

Tin nhà đầu tư

TẬP ĐOÀN KIM TÍN: "TỪ KHÔNG CÓ VÉ GỬI XE VÀO MỸ" ĐẾN CUỘC CHINH PHỤC "THẾ GIỚI NHỎ" THEO CÁCH RIÊNG CỦA MÌNH

Ngay khi chiếm 20% thị phần vật liệu hàn trong nước, lãnh đạo tập đoàn Kim Tín đã nhận ra thị trường nội địa sẽ sớm chật chội. Họ bắt đầu cuộc chinh phục toàn cầu 15 năm trước với một tâm niệm: Việt Nam nhỏ, thế giới cũng nhỏ!

DOANH NGHIỆP NÀO SẼ HƯỞNG LỢI KHI ĐẦU TƯ CÔNG TĂNG TỐC CUỐI NĂM?

Theo Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý III giảm 6,17% so với cùng kỳ năm trước do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây là mức giảm sâu nhất kể từ khi Việt Nam tính và công bố GDP quý tới nay, đồng thời khiến GDP 9 tháng chỉ còn tăng 1,42% so với cùng kỳ năm trước.

TỰ CHỦ CHUỖI LOGISTICS – LỢI THẾ CỦA DOANH NGHIỆP TRƯỚC RỦI RO ĐỨT GÃY CHUỖI CUNG ỨNG

Khi chuỗi cung ứng đứng trước nguy cơ đứt gãy do đại dịch, những doanh nghiệp tự chủ khâu quan trọng này có thể nắm lợi thế lớn khi sản xuất phục hồi.
arrow_upward
 
 
phone