close

Tin tức

Tin nổi bật

KIM TÍN 16 NĂM LIÊN TIẾP CÓ TÊN TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

Vượt qua thách thức chung của nền kinh tế dưới sự tác động của đại dịch Covid19, năm 2022 Kim Tín tiếp tục có mặt trong bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

KIM TÍN TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2022

Ngày 02/11, Lễ tôn vinh các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia (THQG) Việt Nam năm 2022 đã được tổ chức tại Hà Nội. Kim Tín là thương hiệu duy nhất trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ đạt được danh hiệu danh giá này.

TẬP ĐOÀN KIM TÍN CHÍNH THỨC GO-LIVE HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TỔNG THỂ SAP S/4HANA

Ngày 03/10/2022, nhóm Công ty Vật liệu hàn và nhóm Công ty Thương mại thuộc Tập đoàn Kim Tín chính thức “Go-live” hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP S/4HANA.

Tin tức - sự kiện

MÁI ẤM KIM TÍN HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ AN CƯ CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nhiều năm nay, những ngôi nhà mang tên Mái ấm Kim Tín đã trở thành tổ ấm hạnh phúc của nhiều CB-CNV có hoàn cảnh khó khăn. Tháng 10 vừa qua, Kim Tín đã “viết tiếp” ước mơ an cư cho gia đình anh Nguyễn Văn Miền – công nhân Công ty Cổ phần Kim Tín Long An.

BÓNG HỒNG KIM TÍN TỰ TIN TỎA SÁNG

Phụ nữ dù ở bất ký lứa tuổi nào hay bất kỳ thời đại nào cũng mang trong mình một nét đẹp riêng, tự tin tỏa sáng khi được là chính mình. Tại Kim Tín, những bông hoa ấy không những xinh đẹp, ngọt ngào mà còn luôn mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết.

KIM TÍN MANG ĐẾN TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD 2022 CÁC SẢN PHẨM "XANH" ĐẠT CHUẨN CARB-P2/EPA

Từ ngày 18 -21/10/2022 Kim Tín tham gia Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp chế biến gỗ VietNamWood diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Gian hàng Kim Tín được thiết kế theo không gian mở với tông gỗ ấm áp giúp khách hàng dễ dàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

SÔI NỔI NGÀY HỘI GIA ĐÌNH KIM TÍN - GẮN KẾT CÙNG VUI

Ngày 24/09/2022 vừa qua, hơn 300 CB-CNV Kim Tín cùng gia đình đã có những giờ phút vui vẻ, gắn kết tại Ngày Hội Gia đình 2022.

Tin nhà đầu tư

TẬP ĐOÀN KIM TÍN: "TỪ KHÔNG CÓ VÉ GỬI XE VÀO MỸ" ĐẾN CUỘC CHINH PHỤC "THẾ GIỚI NHỎ" THEO CÁCH RIÊNG CỦA MÌNH

Ngay khi chiếm 20% thị phần vật liệu hàn trong nước, lãnh đạo tập đoàn Kim Tín đã nhận ra thị trường nội địa sẽ sớm chật chội. Họ bắt đầu cuộc chinh phục toàn cầu 15 năm trước với một tâm niệm: Việt Nam nhỏ, thế giới cũng nhỏ!

DOANH NGHIỆP NÀO SẼ HƯỞNG LỢI KHI ĐẦU TƯ CÔNG TĂNG TỐC CUỐI NĂM?

Theo Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý III giảm 6,17% so với cùng kỳ năm trước do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây là mức giảm sâu nhất kể từ khi Việt Nam tính và công bố GDP quý tới nay, đồng thời khiến GDP 9 tháng chỉ còn tăng 1,42% so với cùng kỳ năm trước.

TỰ CHỦ CHUỖI LOGISTICS – LỢI THẾ CỦA DOANH NGHIỆP TRƯỚC RỦI RO ĐỨT GÃY CHUỖI CUNG ỨNG

Khi chuỗi cung ứng đứng trước nguy cơ đứt gãy do đại dịch, những doanh nghiệp tự chủ khâu quan trọng này có thể nắm lợi thế lớn khi sản xuất phục hồi.
arrow_upward
 
 
phone