close

Tin tức

Tin nổi bật

KIM TÍN BƯỚC VÀO NĂM 2023 THẬT VỮNG VÀNG BẢN LĨNH

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm 2023, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức thành công Lễ tổng kết 2022 và giao kế hoạch 2023 với sự tham gia của hơn 250 CBNV là cấp quản lý và những thành viên ưu tú nhất Tập đoàn.

TẬP ĐOÀN KIM TÍN HOÀN THÀNH GIAI ĐOẠN MỘT DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Ngày 12/01/2023 nhóm Công ty Vật liệu hàn và Thương mại vừa thực hiện thành công Lễ báo cáo sau golive hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP S/4HANA, đánh dấu kết thúc giai đoạn một Dự án Chuyển đổi số toàn diện của Tập đoàn Kim Tín.

KIM TÍN TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 100 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NHẤT VIỆT NAM 2022

Với những nỗ lực vượt bậc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, quan tâm đến đời sống CB-CNV, có trách nhiệm với môi trường và xã hội, năm 2022 Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín tiếp tục được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam.

Tin tức - sự kiện

nPL LOGISTICS ĐƯA VÀO KHAI THÁC 4.600 M2 KHO CHO THUÊ TẠI KHU TÂY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trong xu hướng dịch chuyển của chuỗi cung ứng quốc tế, các doanh nghiệp phát triển hạ tầng công nghiệp ở Việt Nam liên tiếp xây dựng kho xưởng cho thuê nhằm đón cơ hội từ sự chuyển động của các nhà sản xuất toàn cầu. Nắm bắt được thời cơ đó, nPL Logistics tiếp tục đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp, tiến tới lấp đầy 1.200.000m2 kho xưởng cho thuê trên cả nước.

08/03 NGỌT NGÀO GỬI TRAO – VƯƠN CAO BẢN LĨNH

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của phái đẹp vào ngày 8/3, tại văn phòng 69 Nguyễn Thi, các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ đã diễn ra vô cùng sôi động.

TẬP ĐOÀN KIM TÍN TƯNG BỪNG KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Sáng 27/01/2023 (mùng 6 ÂL), Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức khai xuân tưng bừng cầu chúc một năm mới Tài lộc phú quý – Vạn sự như ý. Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV họp mặt đông đủ và gửi đến nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

GIÁNG SINH TRỌN VẸN TRONG TỪNG KHOẢNH KHẮC

Sáng 24/12/2022 tập thể CB-CNV Kim Tín đã có những khoảnh khắc giáng sinh vui vẻ, ấm áp bên đồng nghiệp. Những tiếng cười rộn rã trên nền nhạc Jingel bell như một giai điệu kết nối tất cả các thành viên Kim Tín lại gần nhau hơn.
 

Tin nhà đầu tư

TẬP ĐOÀN KIM TÍN: "TỪ KHÔNG CÓ VÉ GỬI XE VÀO MỸ" ĐẾN CUỘC CHINH PHỤC "THẾ GIỚI NHỎ" THEO CÁCH RIÊNG CỦA MÌNH

Ngay khi chiếm 20% thị phần vật liệu hàn trong nước, lãnh đạo tập đoàn Kim Tín đã nhận ra thị trường nội địa sẽ sớm chật chội. Họ bắt đầu cuộc chinh phục toàn cầu 15 năm trước với một tâm niệm: Việt Nam nhỏ, thế giới cũng nhỏ!

DOANH NGHIỆP NÀO SẼ HƯỞNG LỢI KHI ĐẦU TƯ CÔNG TĂNG TỐC CUỐI NĂM?

Theo Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý III giảm 6,17% so với cùng kỳ năm trước do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây là mức giảm sâu nhất kể từ khi Việt Nam tính và công bố GDP quý tới nay, đồng thời khiến GDP 9 tháng chỉ còn tăng 1,42% so với cùng kỳ năm trước.

TỰ CHỦ CHUỖI LOGISTICS – LỢI THẾ CỦA DOANH NGHIỆP TRƯỚC RỦI RO ĐỨT GÃY CHUỖI CUNG ỨNG

Khi chuỗi cung ứng đứng trước nguy cơ đứt gãy do đại dịch, những doanh nghiệp tự chủ khâu quan trọng này có thể nắm lợi thế lớn khi sản xuất phục hồi.
arrow_upward
 
 
phone