close

Lĩnh vực kinh doanh

Vật liệu <span>hàn</span>

Vật liệu hàn

Vật liệu hàn Kim Tín với rổ sản phẩm đa dạng như que hàn, dây hàn, thuốc hàn, thau hàn, cáp hàn, kìm hàn. Tất cả các sản phẩm của Kim Tín sản xuất đều đạt chất lượng quốc tế, được chứng nhận bởi: NK, ABS, DNV... Vật liệu hàn Kim Tín ứng dụng rộng rãi trong các ngành như sản xuất thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp, bàn ghế nội thất, thiết bị y tế, thùng, bồn, bể chứa đựng hóa chất, khai thác khoáng sản, công nghiệp dệt nhuộm, ô tô, xây dựng cầu đường....

 
Ván <span>MDF</span>

Ván MDF

Sản phẩm ván công nghiệp do Kim Tín sản xuất đa dạng như MDF, HDF, LBR, HMR, đạt chuẩn Carb - P2/EPA an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ván Kim Tín được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, trang trí, thi công lắp đặt trong xây dựng. Kim Tín có khả năng đáp ứng những đơn hàng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

 
Vật liệu <span>kim khí</span>

Vật liệu kim khí

Vật liệu kim khí là một trong những sản phẩm được Kim Tín chú trọng phát triển. Hiện tại Kim Tín đang phân phối các sản phẩm như đai thùng, xích, băng thép lò xo, băng thép mặt xanh, đá cắt với nguồn hàng ổn định, nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng được những đơn hàng lớn của khách hàng.

 
Máy móc và <span>thiết bị</span>

Máy móc và thiết bị

Kim Tín là đơn vị phân phối máy móc và thiết bị của các nhãn hàng hàng đầu như Crown, Hugong, DWT. Tất cả sản phẩm đều nhập chính ngạch, có giấy tờ đầy đủ, được kiểm định chất lượng, chính sách bảo hành từ 6 - 18 tháng.

 
Kim loại <span>màu</span>

Kim loại màu

Kim Tín là đơn vị phân phối Kim loại màu đa dạng như nhôm, kẽm thỏi, kẽm hợp kim, chì thỏi. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu theo đường chính ngạch, có giấy tờ truy xuất nguồn gốc, đảm bảo nguồn hàng ổn định, chất lượng và cạnh tranh về giá.

 
Sản phẩm <span>sau ván</span>

Sản phẩm sau ván

Kim Tín đang sở hữu hơn 100 mã hoa văn vân gỗ 3D được thiết kế từ những bản vân gỗ tự nhiên đẹp nhất. Khác biệt với các loại ván sàn khác trên thị trường quốc tế, ván sàn Kim Tín nổi bật với những mã màu hoa văn biến thiên, kích thước đa quy cách tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian. Với lớp lõi HDF siêu bền, ổn định hơn 60% so với ván thông thường giúp ván sàn Kim Tín có thể lắp 400mkhông cần nẹp. Ngoài ra ván sàn Kim Tín đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Mỹ như Carb P2/EPA an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 
Vận tải và <span>kho bãi</span>

Vận tải và kho bãi

Kim Tín cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ và cho thuê kho bãi trên cả nước. Với đội xe gồm 120 chiếc đầu kéo container, 10 xe cẩu tự hành, 20 xe tải và 6 trung tâm điều phối đảm bảo điều phối, vận chuyển hàng hóa kịp thời đến khách hàng.

 
Khai thác <span>khoáng sản</span>

Khai thác khoáng sản

Khai thác và chế biến quặng kim loại khác không chứa sắt, sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất vật liệu hàn.

 
arrow_upward
 
 
phone