close

Tin tức - sự kiện

KIM TÍN BỨT PHÁ TĂNG 54 BẬC TRONG BẢNG XẾP HẠNG VNR500 2023

Vừa qua, Vietnam Report đã phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023 (VNR500). Trong đó Kim Tín Group đã bứt phá tăng 54 hạng so với năm 2022 và 302 hạng so với năm 2008.

KHÓA HỌC CHINH PHỤC THÁCH THỨC TUYỂN DỤNG

Để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho CBNV đang phụ trách công tác tuyển dụng và các TP. HCNS CTTV; tạo ra sự hiểu biết chung, đồng nhất trong công tác tuyển dụng; mang lại góc nhìn đa chiều và chuyên sâu về những thách thức trong công tác tuyển dụng trong bối cảnh hiện tại, từ đó tìm kiếm phương pháp hữu hiệu để tuyển dụng đúng người – đúng việc, ngày 31/10 và 1/11 vừa qua, Kim Tín đã tổ chức khoá đào tạo ngắn hạn CHINH PHỤC THÁCH THỨC TUYỂN DỤNG với sự tham gia của hơn 50 CBNV (gồm online và offline) từ Tập đoàn và các Công ty thành viên.

“RẠNG NGỜI HƯƠNG SẮC VIỆT” CÙNG CÁC BÓNG HỒNG KIM TÍN

Trong nhịp sống hiện đại, Phụ nữ Việt Nam không chỉ quẩn quanh trong căn bếp nhỏ mà họ đã có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, nâng cao vai trò đối với xã hội. 

KIM TÍN CÙNG KHÁCH HÀNG KHÁM PHÁ MALAYSIA NHỮNG NGÀY ĐẦU THU 2023

Từ ngày 25 - 28/9/2023 đoàn khách hàng Kim Tín vừa có chuyến tham quan khám phá Malaysia, nơi được mệnh danh là điểm đến Châu Á đích thực.

TRUNG THU TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG TẠI KIM TÍN GROUP

Trung thu từ lâu đã trở thành ngày Tết đoàn viên của các gia đình và cũng là ngày hội đặc trưng cho thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước. Hòa theo không khí rộn ràng đó, Kim Tín đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa nhằm mang đến một mùa Trung thu trọn  vẹn yêu thương cho các gia đình nhỏ của CBNV công ty.

MÁI ẤM KIM TÍN 2023 - HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ AN CƯ CHO CBNV

Tiếp tục giữ gìn và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chăm lo đời sống cho CBNV, Mái Ấm Kim Tín đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của Tập đoàn trong suốt những năm vừa qua. Chương trình với mục đích hiện thực hóa ước mơ an cư cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các công ty thành viên thuộc tập đoàn Kim Tín.

CUỘC THI TÀI NĂNG NHÍ KIM TÍN 2023

Hòa theo không khí vui tươi của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức cuộc thi trực tuyến TÀI NĂNG NHÍ KIM TÍN 2023 với chủ đề BAY CAO ƯỚC MƠ, giúp các “mầm non” được thoả sức thể hiện năng khiếu, thế mạnh của bản thân bằng những tác phẩm dự thi ý nghĩa, đa dạng thể loại như: vẽ tranh, ca hát, nhảy, múa, đọc thơ, làm văn.v.v….
 

KIM TÍN KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH COMPANY TOUR NĂM 2023

Ngày 20 và 25/4/2023 vừa qua, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức thành công chương trình “Company tour” với sự tham gia của hơn 30 CBNV thuộc các Công ty thành viên. Đoàn đã có chuyến thăm quan trải nghiệm đầy thú vị tại các nhà máy sản xuất thuộc Tập đoàn tại Tân Tạo, Long An và Bình Phước.

 

nPL LOGISTICS ĐƯA VÀO KHAI THÁC 4.600 M2 KHO CHO THUÊ TẠI KHU TÂY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trong xu hướng dịch chuyển của chuỗi cung ứng quốc tế, các doanh nghiệp phát triển hạ tầng công nghiệp ở Việt Nam liên tiếp xây dựng kho xưởng cho thuê nhằm đón cơ hội từ sự chuyển động của các nhà sản xuất toàn cầu. Nắm bắt được thời cơ đó, nPL Logistics tiếp tục đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp, tiến tới lấp đầy 1.200.000m2 kho xưởng cho thuê trên cả nước.
arrow_upward
 
 
phone