close

Tin nổi bật

LÊN DÂY CÓT TINH THẦN HƯỚNG ĐẾN GO-LIVE NHÓM CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ NHÓM CÔNG TY VẬT LIỆU HÀN VÀO NGÀY 03/10/2022

Trải qua nhiều tháng ngày chông gai, dự án Chuyển đổi số toàn diện Kim Tín đang gấp rút hoàn thiện những bước cuối cùng, hướng đến go-live nhóm Công ty Thương mại và Vật liệu hàn vào ngày 03/10/2022.

KHÁCH HÀNG KIM TÍN CÓ CHUYẾN DU LỊCH HÈ TUYỆT VỜI TẠI PHÚ YÊN

Tạm xa rời không khí nóng bức ngày hè miền Bắc, đoàn khách hàng Kim Tín đã có những phút giây tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành tại Phú Yên – vùng đất hoa vàng trên cỏ xanh. 

SẮC VÀNG KIM TÍN NỔI BẬT TRONG TRIỂN LÃM VIETBUILD HỒ CHÍ MINH LẦN 2 NĂM 2022

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh lần 2, Kim Tín đã được bình chọn là gian hàng ĐẸP – QUY MÔ - ẤN TƯỢNG với thiết kế mở kết hợp cùng không gian xanh giúp khách hàng dễ dàng tham quan, trải nghiệm sản phẩm.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM CỦA KIM TÍN TẠI VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2022

Sau gần 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Triển lãm Quốc tế Vietbuild chính là cơ hội để các doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội gặp gỡ giao thương trong thời kỳ bình thường mới. Và Kim Tín tiếp tục đồng hành với vai trò là nhà tài trợ của Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2022.

CHÍNH THỨC “GO-LIVE” HỆ THỐNG SAP S/4HANA NHÓM CÔNG TY GỖ THUỘC TẬP ĐOÀN KIM TÍN

Ngày 10-02-2022 vừa qua, nhóm Công ty Gỗ của Tập đoàn Kim Tín gồm Công ty Cổ phần Kim Tín MDF, Công ty Cổ phần Kim Tín MDF Đồng Phú và Công ty Cổ phần Ván sàn Kim Tín đã chính thức “Go-live” hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP S/4HANA.

KHÔNG KHÍ ẤM ÁP XUÂN NHÂM DẦN TẠI KIM TÍN

Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2022 (nhằm mùng 06 Tết Nhâm Dần), các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Kim Tín đã khai xuân, đón lộc đầu năm trong không khí hân hoan của mùa xuân ấm áp.

KIM TÍN GROUP NỖ LỰC CHUẨN BỊ CHO NGÀY GO-LIVE HỆ THỐNG SAP S/4HANA

Trải qua hơn 200 ngày nhiều thách thức, dự án chuyển đổi số (CĐS) toàn diện của Kim Tín đã bước vào giai đoạn cuối và chuẩn bị Go-live hệ thống SAP S/4HANA dự kiến vào ngày 10/02/2022. 

SỨC HẤP DẪN CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TẠI PHÂN HỆ FI: ĐI HỌC VUI NHẬN THÊM QUÀ

Đã gần 1 tuần Kim Tín group triển khai chương trình đào tạo phần mềm SAP S/4HANA cho hơn 300 nhân sự. Các Anh/ Chị tham gia đào tạo tập trung hết sức cao độ xuyên suốt các buổi học khiến không khí vô cùng căng thẳng. Nhằm tạo không khí đào tạo thoải mái, Ban dự án Kim Tín và FPT không ngừng nỗ lực tìm các phương pháp đào tạo hấp dẫn, sáng tạo giúp người học tiếp thu dễ dàng.

TẬP ĐOÀN KIM TÍN ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG VIỆT NAM NĂM 2021

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín đã được trao tặng giải thưởng Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam diễn ra vào 09/12/2021 tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Kim Tín giành giải thưởng này.
arrow_upward
 
 
phone