close

KHÔNG KHÍ ẤM ÁP XUÂN NHÂM DẦN TẠI KIM TÍN

Ngày đăng:

Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2022 (nhằm mùng 06 Tết Nhâm Dần), các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Kim Tín đã khai xuân, đón lộc đầu năm trong không khí hân hoan của mùa xuân ấm áp.

Khai xuân tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín

Khai xuân đầu năm từ lâu đã là một nét văn hóa đẹp của Kim Tín. Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, toàn thể CB-CNV Tập đoàn Kim Tín quây quần bên nhau, cùng chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công. 

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn, bà Bùi Thị Hòa – Giám đốc khối SCM đã gửi lời chúc tới đại gia đình Kim Tín một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Sau lời chúc tết từ Ban Lãnh đạo, rượu champagne được kèm theo những tràng pháo tay tán thưởng nồng nhiệt, CB-CNV cùng quyết tâm đồng lòng hoàn thành mục tiêu trong năm nay. Những phong bao lì xì được trao tận tay đến mỗi  CB-CNV với mong muốn một năm may mắn, vạn sự hanh thông.

Không khí khai xuân tràn ngập tiếng cười vui rộn rã, tay bắt mặt mừng chung một lòng quyết tâm hướng tới tương lai tốt đẹp, gặt hái nhiều thành công trong năm Nhâm Dần.


Khai xuân tại Công ty Cổ phần Kim Tín 

Một lần nữa nhân dịp xuân Nhâm Dần, xin gửi lời kính chúc toàn thể CB-CNV Tập đoàn Kim Tín, Quý Đối tác, Quý Khách hàng một năm mới an khang, hạnh phúc, vạn sự như ý!

Một số hình ảnh khai xuân tại các Công ty thành viên:

Khai xuân tại Công ty Cổ phần Kim Tín MDF Đồng Phú

Khai xuân tại Công ty Cổ phần Kim Tín Quảng Trị

Khai xuân tại Công ty Cổ phần Logistics nPL

Khai xuân tại Công ty Cổ phần Kim Tín MDF và Kim Tín Gỗ Xanh

Khai xuân tại Công ty Cổ phần Kim Tín Hưng Yên

Khai xuân tại Công ty Cổ phần Kim Tín MDF Đồng Phú và Dự án Chơn Thành, Dầu Giây

Phòng Marketing


arrow_upward
 
 
phone