close

KIM TÍN VƯỢT BÃO COVID TĂNG 129 BẬC TRONG BẢNG XẾP HẠNG 500 DOANH NGHIỆP LỢI NHUẬN TỐT NHẤT VIỆT NAM

Ngày đăng:

Vượt qua những khó khăn thách thức của năm 2020 - 2021, Kim Tín Group thăng 129 bậc trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (Profit500).

Kim Tín Group thăng 129 bậc trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (Profit500).

Bảng xếp hạng Profit500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, với sự tư vấn của các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2017. Các doanh nghiệp lọt vào Bảng xếp hạng Profit500 là các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và có hiệu suất sinh lời tốt. Tiêu chí đánh giá được thể hiện qua các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận trước thuế trong năm gần nhất, có tính đến các yếu tố quy mô tài sản, quy mô lao động và uy tín trên truyền thông.

Sau quá trình đánh giá minh bạch, bảng xếp hạng Profit500 đã công bố và vinh danh Kim Tín Group xếp thứ hạng 264/500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam và thứ hạng 138/500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam trong năm 2021. Để có vị trí cao trong bảng xếp hạng này, Kim Tín Group đã có những kết quả kinh doanh ấn tượng. Doanh thu 2020 của Kim Tín đạt 5.188 tỷ đồng, tương đương năm trước; lãi sau thuế đạt 305 tỷ đồng, tăng 11 %. 

Doanh thu 2020 của Kim Tín đạt 5.188 tỷ đồng, tương đương năm trước; lãi sau thuế đạt 305 tỷ đồng, tăng 11 %.

Năm 2020 - 2021 nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng chứng kiến một cuộc khủng hoảng kinh tế trên phạm vi toàn cầu bắt nguồn từ dịch bệnh. Đây cũng lần đầu tiên khái niệm “bình thường mới” được đưa ra khi nói đến những nỗ lực phục hồi kinh tế, xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp. 

Để thích ứng với “trạng thái bình thường mới”, Kim Tín đã chủ động triển khai "nhiệm vụ kép" vừa ổn định phát triển sản xuất, kinh doanh vừa tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Tính đến tháng 10/2021, 100% CB-CNV được tiêm vac-xin ngừa covid và đã trở lại làm việc bình thường. Các văn phòng và nhà máy thuộc Kim Tín Group vẫn tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch theo yêu cầu của các địa phương sở tại.

Chia sẻ về sự kiện này, đại diện Kim Tín cho biết: “Việc tiếp tục có mặt và thăng hạng ở vị trí cao trong Bảng xếp hạng Profit500 năm 2021 một lần nữa khẳng định Kim Tín đã học được thêm những bài học trong giai đoạn nhiều khó khăn của cả nước, và có đủ sức mạnh vượt qua những khó khăn trong tương lai. Trong xu thế của cuộc cách mạng 4.0, Kim Tín sẽ tiếp tục với tư duy sáng tạo, đổi mới, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số toàn diện, nắm bắt cơ hội, đầu tư hiệu quả cho các giải pháp công nghệ để giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh vật liệu hàn. Dự kiến đầu năm 2022 Kim Tín Group sẽ “Go-live” hệ thống SAP S/4HANA, S&OP và quản trị sản xuất thông minh MES, số hoá các phương thức hoạt động, gia tăng trải nghiệm khách hàng từ đó đưa Kim Tín trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường và phụng sự xã hội”.

Phòng Marketing

 
 
arrow_upward
 
 
phone