close

BÓNG HỒNG KIM TÍN TỰ TIN TỎA SÁNG

Ngày đăng:

Phụ nữ dù ở bất ký lứa tuổi nào hay bất kỳ thời đại nào cũng mang trong mình một nét đẹp riêng, tự tin tỏa sáng khi được là chính mình. Tại Kim Tín, những bông hoa ấy không những xinh đẹp, ngọt ngào mà còn luôn mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết.

Những bóng hồng Kim Tín luôn sẵn sàng chào đón thử thách.

Khi nhắc đến hai từ Phụ Nữ chúng ta liền liên tưởng đến “phái yếu”. Thế nhưng tại Kim Tín thì hoàn toàn khác, đây chính là những bóng hồng thép đã song hành cùng sự phát triển của cả Tập đoàn hơn 22 năm qua. Họ đại diện cho những người phụ nữ thời hiện đại vừa mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng truyền thống vừa thông minh, sáng tạo và hết mình với công việc. Họ không ngừng trau dồi kiến thức để nâng cao giá trị bản thân, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tinh thần làm việc hết sức chơi hết mình.

Khoảnh khắc vui vẻ của Chị/Em Phụ Nữ khi nhận được quà.

Những gương mặt rạng rỡ khi được tiếp thêm năng lượng.

Nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt rạng ngời.

Năm 2022, Kim Tín triển khai rất nhiều dự án có quy mô lớn và tất cả các dự án đều có sự tham gia của những bóng hồng xinh đẹp. Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những bóng hồng Kim Tín sẵn sàng hi sinh thời gian riêng của bản thân để chạy deadline, những buổi họp căng thẳng xuyên đêm hay những ngày làm việc hơn 8 tiếng chưa bao giờ làm họ gục ngã. Ở Công ty họ là một người Phụ Nữ giỏi giang, khi trở về nhà họ lại trở thành một người Phụ Nữ đảm đang. Dù trong bất kỳ vai trò nào thì những bóng hồng Kim Tín đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Phần quà mang giá trị tinh thần.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Kim Tín xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những bóng hồng xinh đẹp đã đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của Tập đoàn. Ngay lúc này, khi Kim Tín vận hành chính thức hệ thống SAP, sẽ có rất nhiều khó khăn phải đối mặt, mong rằng những bóng hồng thép của chúng ta sẽ luôn có đủ nội lực để tự tin tỏa sáng.

Kính chúc những bóng hồng Kim Tín nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Phòng Marketing

arrow_upward
 
 
phone