close

CUỘC THI TÀI NĂNG NHÍ KIM TÍN 2023

Ngày đăng:

Hòa theo không khí vui tươi của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tập đoàn Kim Tín đã tổ chức cuộc thi trực tuyến TÀI NĂNG NHÍ KIM TÍN 2023 với chủ đề BAY CAO ƯỚC MƠ, giúp các “mầm non” được thoả sức thể hiện năng khiếu, thế mạnh của bản thân bằng những tác phẩm dự thi ý nghĩa, đa dạng thể loại như: vẽ tranh, ca hát, nhảy, múa, đọc thơ, làm văn.v.v….

Chương trình diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của 50 bé đến từ các công ty thành viên khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Trị, TP. Hồ Chí Mình, Long An và Bình Phước. Các tác phẩm không chỉ thể hiện tài năng của các bé con mà còn thể hiện tình yêu thiên nhiên qua tác phẩm “Giúp chim non về tổ”, hay tình yêu gia đình qua tranh vẽ “Một ngày vui vẻ bên gia đình” tràn ngập niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó, các bé còn thể hiện bản sắc và văn hóa Việt Nam qua làn điệu dân ca Quan họ kinh điển “Bèo dạt mây trôi” với giọng ca trong trẻo, ngọt ngào.

Vòng sơ tuyển với hình thức bình chọn online trên fanpage đã nhận về đông đảo sự quan tâm và tương tác sôi nổi từ toàn thể CBNV trong tập đoàn. Nhờ đó, công ty đã chọn ra được top 40 tác phẩm có lượt tương tác cao nhất để tiến vào vòng chung kết. Sau các vòng thi, bên cạnh các phần quà đặc biệt dành cho 19 tác phẩm xuất sắc nhất, Ban tổ chức còn dành tặng những phần quà xinh xắn và ý nghĩa cho các bé đã tham gia chương trình, tiếp thêm năng lượng cho các bé trên hành trình thực hiện ước mơ của chính mình.

Tác phẩm vẽ tranh với ước mơ được trở thành họa sĩ

Tác phẩm vẽ tranh: Quê hương tôi

Chương trình đã khép lại với nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc. Kim Tín rất tự hào khi các bé tuy còn nhỏ tuổi nhưng lại vô cùng tài năng và ấp ủ cho mình những ước mơ to lớn. Hy vọng rằng trong những mùa tiếp theo, Kim Tín sẽ tiếp tục được đồng hành và chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ của các bé. 

CBNV hào hứng nhận quà cho các bé

Chúc các bé luôn khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và thực hiện được những ước mơ, những hoài bão trong tương lai.

Phòng PTNNL

 
arrow_upward
 
 
phone