close

HƠN 100 KHÁCH TRONG HIỆP HỘI KẾT CẤU THÉP MIỀN NAM VÀ CÁC DOANH NGHIỆP ĐẦU NGÀNH THAM QUAN NHÀ MÁY KIM TÍN LONG AN

Ngày đăng:

Ngày 17/04/2024 nhà máy Kim Tín Long An đã đón tiếp hơn 100 khách gồm các thành viên của Hiệp hội kết cấu thép miền Nam (HHKCTMN) và các doanh nghiệp đầu ngành đến tham quan. Đây là cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức ngành cũng như tăng cường sự gắn kết, mở rộng hợp tác giữa các doanh nghiệp.

 

Khách đến tham quan nhà máy Kim Tín Long An.

Tham quan tìm hiểu quy trình sản xuất tại nhà máy Kim Tín Long An

Kim Tín đang sở hữu hai nhà máy vật liệu hàn lớn nhất Việt Nam với tổng công suất lên đến 230.000 tấn. Trong chương trình lần này, các thành viên của HHKCTMN và các doanh nghiệp đầu ngành đã có buổi tham quan tại nhà máy Kim Tín Long An, tìm hiểu tường tận quy trình sản xuất que hàn, dây hàn tiên tiến để tạo ra những sản phẩm đạt các đăng kiểm quốc tế như ABS, JIS, CWB, NK, TUV, DB... Và đây cũng chính là tấm vé thông hành của Kim Tín tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt với những doanh nghiệp lớn, có tiếng tăm trên thế giới thì sản phẩm của Kim Tín đều đáp ứng được những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của họ. 

Qúy doanh nghiệp tham quan quy trình sản xuất que hàn.

Qúy doanh nghiệp HHKCTMN tham quan quy trình sản xuất dây hàn.

Kim Tín trưng bày sản phẩm tại hội trường.

Là doanh nghiệp gạo cội trong ngành công nghiệp hỗ trợ, Kim Tín có đủ năng lực để đáp ứng các đơn hàng lớn trong nước và xuất khẩu. Mỗi năm Kim Tín xuất khẩu hơn 50.000 tấn sản phẩm sang các nước như Mỹ, EU, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Asean, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Đội ngũ kỹ sư tại trung tâm R&D của Kim Tín vẫn đang không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm đặc chủng dành riêng cho ngành cơ khí, đóng tàu, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn nữa.

Kim Tín chính thức trở thành hội viên của HHKCTMN

Kể từ ngày 17/4/2024 Kim Tín chính thức trở thành hội viên của HHKCTMN. Ông Nguyễn Tiến Hải – Chủ tịch Tập đoàn Kim Tín cho biết: “Đây là một cơ hội quý báu để Kim Tín và các doanh nghiệp trong Hiệp hội có thể tăng cường hợp tác, mở rộng các mối quan hệ, trở thành những người đồng hành không chỉ trong kinh doanh mà trong cả trách nhiệm phát triển cộng đồng nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.


 
Kim Tín chính thức trở thành hội viên của HHKCTMN.

Ông Lê Duy Xuân – Chủ tịch HHKCTMN đánh giá cao công tác tổ chức, đón tiếp đoàn của Kim Tín. Trong quá trình tham quan nhà máy, ông nhận xét rằng nhà máy Kim Tín Long An thực hiện 5S rất tốt. Điều đó minh chứng cho việc Kim Tín luôn chú trọng vào tất cả các công đoạn sản xuất để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và luôn đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Chia sẻ chủ đề “Linh hoạt chuỗi cung ứng trong thời kỳ VUCA”

“VUCA” – một thuật ngữ ít người biết đến nhưng đã tồn tại rất lâu, dùng để mô tả về thế giới “đa cực”, được xác lập khi thỏa 4 điều kiện: Biến động (Volatility), Không chắc chắn (Uncertainty), Phức tạp (Complexity) và Mơ hồ (Ambiguity). Kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008-2009, thì những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, xung đột địa chính trị,… đã một lần nữa đặt thế giới vào tình trạng “VUCA”. Vậy các doanh nghiệp phải làm gì để thích nghi, sống sót và tiếp tục phát triển?

Chia sẻ chủ đề “Linh hoạt chuỗi cung ứng trong thời kỳ VUCA”.

Ông Đinh Ngọc Hân - Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng đã có buổi chia sẻ giúp Qúy doanh nghiệp có thể tiếp cận khái niệm “VUCA” một cách dễ hiểu nhất và những áp lực mà chuỗi cung ứng đang phải đương đầu. Từ đó đưa ra những giải pháp giúp Qúy doanh nghiệp linh hoạt chuỗi cung ứng trong thời kỳ VUCA.

Chương trình tham quan nhà máy Kim Tín Long An đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kim Tín kính chúc HHKCTMN và Qúy doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển, hoàn thành được tất cả các kế hoạch mục tiêu đã đặt ra trong năm 2024. Hẹn gặp lại quý vị trong những chương trình tiếp theo.

Phòng Marketing

 
arrow_upward
 
 
phone