close

KIM TÍN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Ngày đăng:

 Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của phái đẹp khắp mọi nơi, sáng ngày 8/3, tại văn phòng 69 Nguyễn Thi, các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ đã diễn ra vô cùng ý nghĩa.

Tháng 3, tháng yêu thương đong đầy và cũng là dịp để tôn vinh một nửa thế giới với ngày Quốc tế Phụ nữ. Ban Lãnh đạo Công ty cùng tập thể CB-CNV Nam gởi lời tri ân đến những đóng góp của phái đẹp trong suốt thời gian qua và gửi những lời chúc thân ái nhất.

Từ sáng sớm, CB-CNV Nữ rạng ngời trong chiếc áo sơ mi trắng đồng phục công ty và khoe dáng cực xinh tại khu vực chụp hình. Sau khi hoàn thành các bước check in trên facebook cá nhân kèm hashtag của chương trình, CB-CNV Nữ được tặng một chậu cây xanh kèm một món quà nhỏ xinh. Với nụ cười rạng rỡ trên môi, Chị/Em bắt đầu một ngày làm việc năng động và hiệu quả.

Để tăng thêm sự thú vị cho ngày đặc biệt này, CB-CNV Nam đã chuẩn bị một lễ hội ẩm thực nho nhỏ với những món ăn phái đẹp yêu thích. Việc của Chị/Em là ăn thật ngon và thật no, việc còn lại phái mạnh sẽ cân tất cả.

  

Mến chúc “một nửa” đặc biệt luôn hạnh phúc, tự tin trong công việc và mãi là nguồn động lực mạnh mẽ của phái mạnh trong cuộc sống. Mỗi sáng, đừng quên chăm sóc cho những mầm xanh của mình để chúng luôn tươi mơn mỡn nhé!

Phòng Marketing

arrow_upward
 
 
phone