close

KIM TÍN GROUP TƯNG BỪNG KHAI XUÂN TÂN SỬU

Ngày đăng:

Sáng 17/02/2021 (mùng 6), trong không khí rộn ràng năm mới Tân Sửu 2021, Kim Tín Group đã tổ chức khai xuân tại văn phòng 69 Nguyễn Thi. Ban Lãnh đạo cùng toàn CB-CNV họp mặt đông đủ và gửi đến nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, sáng ngày 17/02/2021, toàn thể CB-CNV Kim Tín Group đã trở lại làm việc với không khí vui tươi, phấn khởi. Những nụ cười rạng rỡ trên môi, những cái bắt tay thật chặt, mọi người trao nhau những lời chúc ý nghĩa cùng những phong lì xì may mắn.

Trong không khí ấm áp và vui tươi của buổi họp mặt đầu Xuân Tân Sửu, thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Tiến Hải  – Chủ tịch HĐQT đã vui mừng bày tỏ niềm tự hào về các thành quả đã đạt được trong năm vừa qua và niềm tin vào sự bứt phá trong năm 2021. Và Ông đã gửi đến toàn thể CB-CNV cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp, đồng thời động viên mọi người cố gắng thi đua sản xuất kinh doanh, hoàn thành 100% mục tiêu, kế hoạch 2021. 

Tại một số công ty thành viên khác thuộc Kim Tín Group như Công ty Cổ phần Kim Tín MDF, Công ty Cổ phần Kim Tín Đà Nẵng cũng đã tổ chức khai xuân trong không khí ấm áp, vui tươi và đầy phấn khởi.

Công ty Cổ phần Kim Tín MDF

Công ty Cổ phần Kim Tín Đà Nẵng

Nhân dịp đầu năm Tân Sửu, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV Kim Tín Group kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới thắng lợi và ngập tràn hạnh phúc.

Phòng Marketing

 
arrow_upward
 
 
phone