close

KIM TÍN RỘN RÀNG CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

Ngày đăng:

Ngày 29.01.2021, trong không khí vui tươi trước thềm năm mới, đại gia đình Kim Tín đã có một buổi tiệc tất niên và chào đón tuổi 21 cũng như xuân Tân Sửu 2021 thật đầy ý nghĩa.

Sau một năm với nhiều bộn bề, lo toan nhưng cũng gặt hái nhiều thành tựu, ngày 29.01.2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên năm 2020 và mừng sinh nhật tuổi 21.

Tại buổi tiệc Tất niên 2020 và chào đón xuân Tân Sửu 2021, Kim Tín đã vinh danh các CB-CNV có đóng góp tích cực vào sự phát triển công ty ở các hạng mục như: nhân viên xuất sắc, nhân viên bán hàng xuất sắc, trưởng bộ phận xuất sắc nhất phòng, nhân viên xuất sắc nhất, nhân viên bán hàng xuất sắc nhất, trưởng bộ phận xuất sắc nhất, trưởng phòng xuất sắc nhất công ty.


Nhân viên xuất sắc nhất các phòng năm 2020


Nhân viên xuất sắc nhất các phòng năm 2020

Nhân viên bán hàng xuất sắc nhất các phòng năm 2020

Trưởng bộ phận xuất sắc nhất các phòng năm 2020

Nhân viên xuất sắc, nhân viên bán hàng xuất sắc, trưởng bộ phận xuất sắc, trưởng phòng xuất sắc nhất Công ty năm 2020

Một trong những hoạt động sôi nổi, liên tục được phát động và tổ chức trong các buổi tất niên hàng năm phải kể đến đó là chương trình biểu diễn và thi văn nghệ. Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong cùng một khối đồng thời khẳng định dấu ấn riêng mang bản sắc Kim Tín.

Phần trình diễn văn nghệ của Khối Kinh doanh

Phần trình diễn văn nghệ của Khối R&D

Phần trình diễn văn nghệ của Khối Hỗ trợ

Phần trình diễn văn nghệ của Khối Cung ứng

Phần trình diễn văn nghệ và thời trang của Khối Kế toán

Mặc dù giai đoạn cuối năm khá bận rộn, thế nhưng các khối đã chuẩn bị những tiết mục thời trang và văn nghệ không những chỉnh chu mà còn vô cùng hấp dẫn và mới lạ. Những màn mashup cực đỉnh được dàn dựng công phu kết hợp với múa hiện đại, kịch ngắn làm không khí buổi tiệc càng nóng hơn bao giờ hết.

Phần trình diễn thời trang của Khối Kinh doanh

Phần trình diễn thời trang của Khối Hỗ trợ

Phần trình diễn thời trang của Khối Cung ứng

Phần trình diễn thời trang của Khối R&D

Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng luôn là tiêu chí mà các sản phẩm Kim Tín hướng tới. Vì vậy trong tiết mục thời trang, tất cả các bộ trang phục đều được làm bằng những vật liệu thân thiện, nói không với vải, khuyến khích sử dụng chất liệu có thể tái chế. Thế nhưng, đây không phải là một bài toán khó cho những nhà thiết kế tài ba. Từng bộ sưu tập mang màu sắc của từng ngành hàng Kim Tín lần lượt lên sân khấu. Không khó để tìm thấy một tấm ván sàn, một chiếc máy Crown hay một cuộn dây hàn trong tiết mục thời trang của các khối. Từ những sản phẩm công nghiệp có phần hơi thô cứng, các khối đã biến chúng thành một bộ sưu tập thời trang đầy màu sắc với những đường nét thanh thoát đến tuyệt mỹ.

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật đầy màu sắc thì chương trình bốc thăm với hơn 80 phần quà hấp dẫn, trong đó giải đặc biệt là chiếc Tivi 43 in đã thu hút sự tham gia của tất cả CB-CNV. Không khí buổi tiệc ngày càng được đẩy lên cao khi Ban Lãnh đạo quyết định trao thêm những giải thưởng ngoài chương trình như 5 bộ loa Bluetooth Harman Kardon trị giá 50 triệu đồng và 5 giải thưởng nóng bằng tiền mặt trị giá 125 triệu đồng.

Buổi tiệc khép lại với cảm xúc ấm áp, những nụ cười bất ngờ đầy sảng khoái sẽ còn dư âm mãi trong lòng mỗi thành viên của gia đình Kim Tín. Mùa xuân mới đang gõ cửa với biết bao hy vọng, niềm tin và sức sống mới. Với niềm phấn khởi đó, toàn thể CB-CNV Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín sẽ hăng say lao động, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra trong năm 2021 cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà Kim Tín ngày một phát triển thịnh vượng.

Phòng Marketing

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
arrow_upward
 
 
phone