close

KIM TÍN TĂNG 90 BẬC TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2020

Ngày đăng:

Theo Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố, Tập đoàn Kim Tín đã có sự thăng hạng ấn tượng khi tăng đến 90 bậc so với năm 2019.

Ngày 10/11/2020, Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020. Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh việc công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020, Vietnam Report cũng công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020.

Theo Vietnam Report, danh sách VNR500 được xếp hạng chủ yếu dựa trên chỉ tiêu tổng doanh thu và có xét đến các chỉ tiêu đánh giá về hiệu quả kinh doanh khác (tổng tài sản, tổng số lao động, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông) để đánh giá hiện trạng sức mạnh tổng thể của doanh nghiệp.

Sau quá trình đánh giá minh bạch, bảng xếp hạng VNR500 đã công bố và vinh danh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín xếp thứ hạng 279/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và thứ hạng 152/500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong năm 2020. Đây là một tín hiệu vô cùng khả quan đối với hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định qua các năm, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức từ sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trên phạm vi toàn cầu với những diễn biến hết sức phức tạp cũng như cuộc chiến tranh thương mại gay gắt giữa các nền kinh tế lớn trên thế giới. 

Tập đoàn Kim Tín đã phát triển thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh đa ngành nghề: vật liệu hàn, kim loại màu, ván MDF, sản phẩm sau MDF, khai thác khoáng sản và dịch vụ logistics, bất động sản. Với hơn 2500 nhân viên, phục vụ khách hàng trực tiếp và gián tiếp, xuất khẩu sang 24 quốc gia trên thế giới, Tập đoàn Kim Tín đã trở thành đơn vị sản xuất kinh doanh vật liệu hàn hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Kim Tín còn có những bước tiến mạnh mẽ khi đầu tư vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ván MDF: nhà máy Kim Tín MDF và FSC Việt Nam với công suất 500.000 m3/năm, chiếm 20% thị phần ván MDF. Ngoài ra, Tập đoàn Kim Tín tiếp tục mở rộng hệ thống Logistics với các dịch vụ kho bãi, khai quan xuất nhập khẩu, vận tải, phân phối hàng hóa; đầu từ chuỗi khách sạn Sala cao cấp tại các tỉnh: Phú Yên, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết.

Để tiếp tục phát triển bền vững, giai đoạn 2020 – 2030 Tập đoàn Kim Tín có những kế hoạch cụ thể để tiếp tục gia tăng thị phần ngành Vật liệu hàn, khai thác chế biến gỗ trong và ngoài nước. Bên cạnh đó Kim Tin tiếp tục đầu tư các dự án bất động sản công nghiệp, bất động sản cho thuê cũng như tiếp tục phát triển một số ngành nghề mới.

Website Kim Tín Group: https://www.kimtingroup.com/

Fanpage Kim Tin Group: https://www.facebook.com/TapdoanKimTin/

Phòng Marketing

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
arrow_upward
 
 
phone