close

LỄ TỔNG KẾT 2020 VÀ GIAO KẾ HOẠCH 2021

Ngày đăng:

Ngày 21/01/2021 vừa qua, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2020 và giao kế hoạch năm 2021. Buổi Lễ được chia thành 3 phần chính: báo cáo kết quả kinh doanh năm 2020, bình bầu nhân viên xuất sắc, giao kế hoạch năm 2021.

Năm 2020, thế giới phải trải qua cuộc khủng hoảng trầm trọng từ kinh tế đến xã hội do tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19. Các biện pháp phong tỏa và đóng cửa biên giới để ngăn chặn dịch bùng phát đã khiến thương mại toàn cầu đình trệ, chuỗi cung ứng đứt gãy, dẫn tới làn sóng phá sản của doanh nghiệp khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong bối cảnh đó, với những giải pháp cụ thể, bám sát mục tiêu, tất cả các nhà máy, công ty thành viên trong toàn hệ thống Tập đoàn Kim Tín đã đi đúng tiến độ và về đích thành công.

Báo cáo tổng kết 2020 và kế hoạch mục tiêu 2021

Sáng 21/01/2021 Giám đốc các Công ty thành viên đã báo cáo chặng đường hoạt động và kết quả đạt được trong năm 2020. Đây là cơ hội để mỗi công ty cùng nhìn lại những việc  đã làm được và những điều cần cố gắng nỗ lực trong thời gian tới để có thể hoàn thành mục tiêu đặt ra trong năm 2021.

Sau phần báo cáo của các Công ty thành viên, Chủ tịch Tập đoàn Kim Tín – Ông Nguyễn Tiến Hải đã báo cáo về tình hình hoạt động 2020 cũng như có những định hướng cho năm 2021.

Năm 2021 Tập đoàn Kim Tín tập trung triển khai rà soát và hoàn thiện hệ thống quản lý làm nền tảng cho việc triển khai hệ thống trả lương 3P; tạo phong trào Kaizen phát triển rộng khắp trên toàn Tập đoàn nhằm thu hút ý tưởng cải tiến của CB-CNV và lan tỏa tinh thần làm việc nhóm cùng hướng đến mục tiêu chung; tiết giảm đơn giá gia công tại các nhà máy sản xuất; tối ưu các chi phí hoạt động, gia tăng giá trị trên mỗi vị trí công việc; đầu tư mở rộng các dự án bất động sản công nghiệp tại Thái Nguyên, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Nha Trang, Bình Phước, Đồng Nai, Long An; hoà lưới điện quốc gia 20MWp.

Những chia sẻ của CT.HĐQT chính là kim chỉ nam cho hoạt động của toàn thể các công ty, nhà máy trong hệ thống. Chúng ta hiểu rằng, nhiệm vụ xây dựng và phát triển Tập đoàn không phải là nhiệm vụ riêng của Ban Lãnh đạo mà nó phải là sự cố gắng, nỗ lực, cam kết và đồng lòng của cả tập thể.

Bình bầu nhân viên xuất sắc

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Kim Tín luôn luôn xác định xây dựng đội ngũ kế thừa là một trong những yếu tố quan trọng nhằm quyết định sự trường tồn của tập đoàn. Vì vậy Tập đoàn Kim Tín luôn tạo mọi điều kiện để tập thể CB-CNV có thể phát triển bản thân, bồi dưỡng trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, Tập đoàn luôn ghi nhận những đóng góp tích cực của CB-CNV xuất sắc bằng các giải thưởng cao quý được vinh danh tại Lễ tổng kết 2020 và giao kế hoạch năm 2021.

  • Giải Bàn tay vàng năm 2020: Anh Trịnh Văn Đức – Công ty Cổ phần Logistics nPL

  • Giải Nhân viên xuất sắc nhất Tập đoàn năm 2020: Chị Nguyễn Thanh Vi – Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín

  • Giải Nhân viên bán hàng xuất sắc nhất Tập đoàn năm 2020: Anh Thái Quang Huy – Công ty Cổ Phần Tập đoàn Kim Tín

  • Giải Trưởng nhóm xuất sắc nhất Tập đoàn năm 2020: Anh Phùng Vĩnh Thọ – Công ty Cổ phần FSC Việt Nam

  • Giải Trưởng bộ phận xuất sắc nhất Tập đoàn năm 2020: Anh Ngô Văn Quang – Công ty Cổ phần FSC Việt Nam

  • Giải Trưởng phòng xuất sắc nhất Tập đoàn năm 2020: Anh Lê Trọng Hiếu – Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín

  • Giải Giám đốc xuất sắc nhất Tập đoàn năm 2020: Ông Trần Tam Khoa – Công ty Cổ phần Kim Tín

Giao kế hoạch năm 2021

Để đi đúng lộ trình chiến lược, Tập đoàn Kim Tín cần có sự chung sức, đồng lòng của các công ty thành viên. Mỗi công ty sẽ mang một sứ mệnh, nhiệm vụ riêng đóng góp to lớn vào sự thành công của Tập đoàn trong năm 2021. Vì vậy cũng trong buổi Lễ này, các Giám đốc Công ty thành viên cùng các anh/chị CBNV sẽ cùng nhận kế hoạch được giao từ Tập đoàn. Tổng kế hoạch giao cho năm 2021 là 7,500 tỷ đồng cho 2,836 nhân viên trong tập đoàn.

Từ những bước đi đầu tiên đến sự phát triển đa ngành và toàn cầu, Tập Đoàn Kim Tín luôn làm việc với tâm thế hướng về tương lai. Kim Tín luôn tìm cách hoàn thiện và đổi mới để đáp ứng các yêu cầu khắc khe của khách hàng? Chính những điều này thúc đẩy Tập Đoàn Kim Tín tiếp tục mạnh dạn bước vào tương lai đầy thách thức. Tập đoàn Kim Tín vững tin sẽ chinh phục những hành trình tiếp theo trong tương lai.   

Phòng Marketing

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
arrow_upward
 
 
phone