close

TẬP ĐOÀN KIM TÍN ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG VIỆT NAM NĂM 2021

Ngày đăng:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín đã được trao tặng giải thưởng Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam diễn ra vào 09/12/2021 tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Kim Tín giành giải thưởng này.

Là Doanh nghiệp hoạt động sản xuất và kinh doanh đa ngành trong lĩnh vực vật liệu hàn, kim loại màu, ván MDF, sản phẩm sau MDF, khai thác khoáng sản, vận tải... Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín luôn xác định tầm nhìn và định hướng phát triển bền vững, nâng cao năng lực quản trị.


Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín đã được trao tặng giải thưởng Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam.

Để được lựa chọn vào Bảng xếp hạng Top 100 Doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam năm 2021, Kim Tín đã đáp ứng Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững năm 2021 với 119 chỉ số bao gồm các chỉ số đo đếm về hiệu quả kinh doanh, các chỉ số về quy trình quản trị, các chỉ số về bảo vệ môi trường và các chỉ số về xã hội.

Thông qua quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Kim Tín luôn tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng hợp lý nhằm giảm khí thải nhà kính, áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn để giảm thiểu tác động vào môi trường, cân bằng hệ sinh thái hướng đến sản xuất kinh doanh bền vững. Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững, Kim Tín còn quan tâm đến lợi ích xã hội với một loạt các hoạt động vì cộng đồng như: mái ấm Kim Tín, bữa cơm ấm lòng tại Bệnh viện Ung Bướu…Đặc biệt, trong thời gian cao điểm của dịch bệnh Covid-19, Công ty đã hỗ trợ túi an sinh, thực phẩm cho gia đình CB-CNV nhằm chia sẻ, động viên tinh thần tương thân tương ái của Kim Tín.


Sản phẩm Kim Tín thân thiện với người dùng.

Để đáp ứng nhu cầu luôn biến đổi của thị trường, Kim Tín đã liên tục đầu tư phát triển sản phẩm mới cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại, song hành cùng việc cải tiến quy trình hoạt động hướng đến bảo vệ môi trường, tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho nhân viên của cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng địa phương. Bên cạnh đó, Kim Tín sẽ tập trung vào chuyển đổi, số ứng dụng công nghệ trong quản lý và vận hành để đảm bảo chất lượng, cải thiện năng suất, tối ưu hóa nguồn lực hướng đến phát triển bền vững. 

Phòng Marketing

 
 
arrow_upward
 
 
phone