close

KIM TÍN GROUP TẬP TRUNG CAO ĐỘ ĐÀO TẠO CHO HƠN 300 NHÂN SỰ DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Ngày đăng:

Giai đoạn 2 – Thiết kế và xây dựng các giải pháp của dự án chuyển đổi số đã diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 lây lan nhanh, diễn biến khó lường trên cả nước. Sau nhiều khó khăn và thử thách, Ban dự án đã xuất sắc hoàn tất giai đoạn 2, tiến đến giai đoạn 3 – Kiểm thử hệ thống - giai đoạn bản lề của quá trình triển khai dự án chuyển đổi số.

Sau gần 6 tháng triển khai dự án chuyển đổi số, các giải pháp đã được thống nhất. Đây là tiền đề của quy trình và cách hoạt động tương lai. Khởi động cho giai đoạn 3, Kim Tín đã triển khai đào tạo phần mềm ERP  SAP S/4HANA cho gần 300 nhân sự là các BPO, Key user, End user của 8 phân hệ (SD, MM, WM, QM, PM, PP, FI, CO) từ ngày 14/12. Quá trình đào tạo sẽ diễn ra tại 4 điểm (Công ty Cổ phần Kim Tín MDF, Công ty Cổ phần FSC Việt Nam, tổng kho Tân Tạo và văn phòng 363) với hình thức kết hợp onsite tập trung và online. Trong những ngày vừa qua, các Anh/ Chị tham gia đào tạo tập trung cao độ khiến không khí tại các điểm đào tạo hết sức “nóng”.


Hình ảnh đào tạo tại văn phòng 363


 Hình ảnh đào tạo tại Công ty Cổ phần Kim Tín MDF

 Hình ảnh đào tạo tại Công ty Cổ phần FSC Việt Nam

Quá trình đào tạo quyết định phần lớn thành công của dự án, bởi lẽ quá trình này sẽ cung cấp kiến thức cho CB-CNV sau khi các Anh/ Chị tham gia các buổi đào tạo bài bản. Khi tham gia đào tạo, Anh/ Chị cần có cái nhìn chủ động, cùng thảo luận, đặt câu hỏi đi đúng trọng tâm, tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình đào tạo. Việc này sẽ giúp các Anh/ Chị nhanh chóng gỡ rối các vấn đề khúc mắc và thành thạo hệ thống trong thời gian ngắn. Chương trình đào tạo song song lý thuyết và thực hành giúp Anh/ Chị tiếp cận với phần mềm một cách trực quan. Một trong những thách thức lớn của quá trình đào tạo chính là chúng ta sẽ phải tiếp cận rất nhiều thông tin cùng một lúc. Điều này có lẽ sẽ là phép thử đầu tiên CB-CNV Kim Tín cần vượt qua! 

Chuyển đổi số thành công không chỉ thể hiện ở việc thay đổi công nghệ, quy trình mà còn phải thay đổi ở mặt tư duy, đảm bảo nhân sự ở mọi cấp độ đều có suy nghĩ tích cực với những thay đổi mới trong công việc. Bước đầu của hành trình này sẽ có đôi chút chật vật bởi sự mới mẻ của hệ thống cùng trở ngại về ngôn ngữ sẽ là rào cản lớn. Nhưng, Kim Tín luôn là một gia đình, một tập thể có văn hóa đoàn kết, ham học hỏi, không lùi bước trước bất cứ khó khăn thách thức nào. Vì vậy, chúng ta cần giữ vững tinh thần “Thay đổi để phát triển và trường tồn”.

Thân chúc các anh chị CB-CNV Kim Tín thật nhiều sức khỏe và bình an, hoàn thành tốt quá trình đào tạo!

Phòng Marketing

 
arrow_upward
 
 
phone