close

NĂM 2021 MỘT HÀNH TRÌNH KIÊN CƯỜNG CỦA TẬP ĐOÀN KIM TÍN

Ngày đăng:

Ngày 22/1/2022 vừa qua, trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm Tân Sửu, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức thành công Lễ tổng kết 2021 và giao kế hoạch 2022.

“Cơn bão” mang tên COVID-19 đã gây ra làn sóng ảnh hưởng, khó khăn chưa từng có trên toàn cầu. Việt Nam cũng đang trong những ngày nỗ lực kiểm soát, tiến tới đẩy lùi dịch COVID-19. Trong giai đoạn khó khăn này, hơn lúc nào hết, tinh thần đoàn kết, nhân ái, yêu thương đùm bọc của Người Kim Tín lại được phát huy mạnh mẽ với quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Người Kim Tín đã cùng nhau đi qua bao nhiêu gian nan, sóng gió và điều trân quý nhất chính là được nhìn nhau mạnh khoẻ và cùng tự hào về những thành quả đã đạt được trong năm 2021.

Báo cáo Tổng kết 2021 và Kế hoạch mục tiêu 2022

Phần báo cáo của các Giám đốc Công ty thành viên cho chúng ta cái nhìn tổng quan về chặng đường hoạt động và kết quả đã đạt được của từng công ty trong năm 2021. Từ đó mỗi tập thể, cá nhân cùng tự nhìn lại những việc đã làm được và những điều cần cố gắng nỗ lực trong thời gian tới, để có thể cùng công ty thực hiện các mục tiêu phát triển trong năm mới.

Sau phần báo cáo của các Công ty thành viên, CT.HĐQT Tập đoàn Kim Tín – Ông Nguyễn Tiến Hải đã báo cáo về tình hình hoạt động 2021 của Tập đoàn cũng như có những định hướng cho năm 2022: 

  • Kết thúc năm 2021 khốc liệt, Tập đoàn Kim Tín đạt 98.5% kế hoạch sản lượng và doanh số đã đặt ra. Tổng doanh thu toàn Tập đoàn đạt 7.700 tỷ. Đây là một kết quả vô cùng xuất sắc và đáng tự hào.
  • Trong khi dự án SAP bước vào giai đoạn kiểm thử để chuẩn bị vận hành chính thức, Tập đoàn Kim Tín vẫn nỗ lực rà soát và đã thống nhất kế hoạch doanh số năm 2022 9.600 tỷ đồng, với việc tiếp tục giữ vững thị phần tại thị trường nội địa, đẩy mạnh thị trường xuất khẩu, phát triển bất động sản công nghiệp, hệ thống khách sạn mới và các sản phẩm mới thuộc nhóm vật liệu hàn và gỗ. 

Những chia sẻ của CT.HĐQT chính là định hướng, là kim chỉ nam cho hoạt động của Tập đoàn Kim Tín. Chúng ta hiểu rằng, nhiệm vụ xây dựng và phát triển Tập đoàn không phải là nhiệm vụ riêng của Ban Lãnh đạo mà nó phải là sự cố gắng, nỗ lực, cam kết và đồng lòng của cả tập thể.

Vinh danh nhân viên xuất sắc nhất Tập đoàn 

Một phần không thể thiếu tại Lễ tổng kết 2021 và giao kế hoạch năm 2022 của Tập đoàn là vinh danh khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Tập đoàn Kim Tin xin được vinh danh các anh/chị:

Giải thưởng Bàn tay vàng: Anh Phạm Việt An - Công ty Cổ phần Kim Tín Hưng Yên.


Giải thưởng Nhân viên xuất sắc nhất Tập đoàn Kim Tín: Chị Võ Thị Hoài Nhi - Công ty Cổ phần Kim Tín MDF Đồng Phú.

 Giải thưởng Nhân viên Bán hàng xuất sắc nhất Tập đoàn Kim Tín: Anh Bùi Văn Duy – Công ty Cổ phần Kim Tín.

 Giải thưởng Nhóm trưởng xuất sắc nhất Tập đoàn Kim Tín: Anh Chu Văn Tú – Công ty Cổ phần Kim Tín Hưng Yên.

Giải thưởng Trưởng Bộ phận xuất sắc nhất Tập đoàn Kim Tín: Anh Nguyễn Văn Phú – Công ty Cổ phần Kim Tín MDF Đồng Phú.

 Giải thưởng Trưởng Phòng xuất sắc nhất Tập đoàn Kim Tín: Chị Dương Thị Xuân Lan – Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín.

Giải thưởng Giám đốc xuất sắc nhất Tập đoàn Kim Tín: Ông Nguyễn Minh Đức – Công ty Cổ phần Kim Tín Hưng Yên.

Giao kế hoạch năm 2022

Để đi đúng lộ trình chiến lược, Tập đoàn Kim Tín cần có sự chung sức, đồng lòng của các công ty thành viên. Mỗi công ty sẽ mang một sứ mệnh, nhiệm vụ riêng đóng góp to lớn vào sự thành công của Tập đoàn trong năm 2022. Vì vậy cũng trong buổi Lễ này, các Giám đốc Công ty thành viên cùng các anh/chị CBNV sẽ cùng nhận kế hoạch được giao từ Tập đoàn. Tổng kế hoạch giao cho năm 2022 là 9.600 tỷ đồng cho 3.273 nhân sự.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng Giám đốc các Công ty thành viên tiến hành nghi thức kích hoạt kế hoạch Tập đoàn Kim Tín năm 2022.

Buổi Lễ Tổng kết năm 2021 và giao Kế hoạch năm 2022 đã thành công rực rỡ. Các gương mặt xuất sắc nhất đã được vinh danh. Nhưng hơn cả giải thưởng, chúng ta đã được kết nối, giao lưu trong dịp Tết đến xuân về.

Xin chúc toàn thể CB-CNV cùng gia đình năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Tập đoàn Kim Tín hoàn thành xuất sắc mục tiêu, kế hoạch được giao trong năm 2022.

Phòng Marketing

arrow_upward
 
 
phone