close

KIM TÍN ĐẦU TƯ HỆ THỐNG MÁY ÉP HIỆN ĐẠI NHẤT CHO NHÀ MÁY MDF CHƠN THÀNH VÀ ĐỒNG NAI

Ngày đăng:

Tập đoàn Kim Tín và Tập đoàn Dieffenbacher GMBH đã ký hợp đồng triển khai hai hệ thống máy ép hiện đại nhất cho nhà máy Kim Tín MDF Chơn Thành và Kim Tín Đồng Nai.

Kim Tín và Dieffenbacher GMBH ký hợp đồng hai hệ thống máy ép hiện đại nhất

Vào lúc 16h30 ngày 05/12/2021, tại California, USA, Tập đoàn Kim Tín đã tiến hành ký kết hợp đồng cho hai hệ thống máy ép của nhà máy Kim Tín MDF Chơn Thành và Kim Tín Đồng Nai. Đây là hai hệ thống máy ép hiện đại nhất với hệ điều hành EVORIS được sản xuất tại Châu Âu, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Dieffenbacher GMBH là Tập đoàn chuyên về lĩnh vực cơ khí chế tạo hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1873 có trụ sở tại Đức, chuyên cung cấp các giải pháp cho hệ thống máy ép của các ngành công nghiệp tái chế, vật liệu tổng hợp và ván gỗ.

 Dự án nhà máy Kim Tín MDF Chơn Thành và Kim Tín Đồng Nai có công suất 1.000.000 m3/năm với tổng diện tích xây dựng 651.281,02 m2 gồm nhà máy,  kho xưởng cho thuê, khu ký túc xá, với tổng đầu tư lên đến 350 triệu USD. 

Nhà máy Kim Tín MDF Chơn Thành 
Nhà máy Kim Tín Đồng Nai

Dự kiến Tập đoàn Kim Tín sẽ đưa hệ thống kho bãi cho thuê của hai dự án này vào hoạt động trong quý 02 năm 2022; và sẽ ra sản phẩm đầu tiên của nhà máy Kim Tín MDF Chơn Thành vào quý 2 năm 2023; nhà máy Kim Tín Đồng Nai vào quý 1 năm 2024. Nhà mày Kim Tín MDF Chơn Thành và Kim Tín Đồng Nai sẽ cung ứng sản phẩm MDF đa dạng về chủng loại, kích thước cho các tỉnh khu vực miền Nam. Hai nhà máy sẽ tạo thêm việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương và các khu vực lân cận; tăng thu cho ngân sách nhà nước hơn 20.000 tỷ đồng trong vòng 50 năm; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bên cạnh đó, kế hoạch năm 2023 Kim Tín sẽ tiếp tục đầu tư một nhà máy MDF tại miền Trung và một nhà máy MDF tại miền Bắc với công suất mỗi nhà máy là 400.000 m3 nhằm đạt mục tiêu đến năm 2025 tổng công suất ván MDF Kim Tín cung cấp cho thị trường là 2.300.000 m3, chiếm 45% thị phần cả nước.

Phòng Marketing

 
arrow_upward
 
 
phone