close

Tin nổi bật

SỨC HẤP DẪN CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TẠI PHÂN HỆ FI: ĐI HỌC VUI NHẬN THÊM QUÀ

Đã gần 1 tuần Kim Tín group triển khai chương trình đào tạo phần mềm SAP S/4HANA cho hơn 300 nhân sự. Các Anh/ Chị tham gia đào tạo tập trung hết sức cao độ xuyên suốt các buổi học khiến không khí vô cùng căng thẳng. Nhằm tạo không khí đào tạo thoải mái, Ban dự án Kim Tín và FPT không ngừng nỗ lực tìm các phương pháp đào tạo hấp dẫn, sáng tạo giúp người học tiếp thu dễ dàng.
 

TẬP ĐOÀN KIM TÍN ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG VIỆT NAM NĂM 2021

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín đã được trao tặng giải thưởng Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam diễn ra vào 09/12/2021 tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Kim Tín giành giải thưởng này.
 

KIM TÍN VÀ VYNCKE NV KÝ HỢP ĐỒNG TRUNG TÂM NĂNG LƯỢNG 144MW

Hai trung tâm năng lượng 144MW của nhà máy Kim Tín MDF Chơn Thành và Kim Tín Đồng Nai đã được ký kết giữa Tập đoàn Kim Tín và Tập đoàn Vyncke NV.
 

TẬP ĐOÀN KIM TÍN: "TỪ KHÔNG CÓ VÉ GỬI XE VÀO MỸ" ĐẾN CUỘC CHINH PHỤC "THẾ GIỚI NHỎ" THEO CÁCH RIÊNG CỦA MÌNH

Ngay khi chiếm 20% thị phần vật liệu hàn trong nước, lãnh đạo tập đoàn Kim Tín đã nhận ra thị trường nội địa sẽ sớm chật chội. Họ bắt đầu cuộc chinh phục toàn cầu 15 năm trước với một tâm niệm: Việt Nam nhỏ, thế giới cũng nhỏ!
 

KIM TÍN VƯỢT BÃO COVID TĂNG 129 BẬC TRONG BẢNG XẾP HẠNG 500 DOANH NGHIỆP LỢI NHUẬN TỐT NHẤT VIỆT NAM

Vượt qua những khó khăn thách thức của năm 2020 - 2021, Kim Tín Group thăng 129 bậc trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (Profit500).
 

CẤT NÓC KHỐI ĐẦU TIÊN KHU PHỨC HỢP SALA COMPLEX TẠI PHÚ YÊN

Sáng ngày 27/09/2021 Công ty Cổ phần Biển Phú Yên – thành viên của Tập đoàn Kim Tín đã tiến hành cất nóc Khối đầu tiên (khách sạn) trong Dự án Sala Complex tại số 77 – 79 đường Nguyễn Du, phường 7, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên.

 

KIM TÍN ĐẦU TƯ 5 TRIỆU USD CHO DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN

Đây được xem là một trong những dự án chuyển đổi số có mức đầu tư lớn nhất và toàn diện nhất trong khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Việt Nam hiện nay.
 

THÊM NGỌT NGÀO NGÀY 20/10 TRONG THỜI KỲ BÌNH THƯỜNG MỚI

Mỗi người phụ nữ như một bông hoa đẹp luôn rạng rỡ và ngát hương thơm. Ở Kim Tín trong thời kỳ bình thường mới, những bông hoa ấy không chỉ đẹp mà còn tự tin, năng động, quyết đoán và tỏa sáng.

 

KIM TÍN ĐẦU TƯ 9000 TỶ ĐỒNG GIAI ĐOẠN 2020 – 2025 TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Xác định 2020 – 2025 là giai đoạn tổng tấn công trên thị trường bất động sản công nghiệp, Tập đoàn Kim Tín đầu tư 9.000 tỷ để xây dựng 1.500.000 m2 kho xưởng cho thuê và các dịch vụ tiện ích khác trên cả nước.
 
arrow_upward
 
 
phone