close

Tin tức - sự kiện

BÓNG HỒNG KIM TÍN TỰ TIN TỎA SÁNG

Phụ nữ dù ở bất ký lứa tuổi nào hay bất kỳ thời đại nào cũng mang trong mình một nét đẹp riêng, tự tin tỏa sáng khi được là chính mình. Tại Kim Tín, những bông hoa ấy không những xinh đẹp, ngọt ngào mà còn luôn mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết.

KIM TÍN MANG ĐẾN TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD 2022 CÁC SẢN PHẨM "XANH" ĐẠT CHUẨN CARB-P2/EPA

Từ ngày 18 -21/10/2022 Kim Tín tham gia Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp chế biến gỗ VietNamWood diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Gian hàng Kim Tín được thiết kế theo không gian mở với tông gỗ ấm áp giúp khách hàng dễ dàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm.
 

SÔI NỔI NGÀY HỘI GIA ĐÌNH KIM TÍN - GẮN KẾT CÙNG VUI

Ngày 24/09/2022 vừa qua, hơn 300 CB-CNV Kim Tín cùng gia đình đã có những giờ phút vui vẻ, gắn kết tại Ngày Hội Gia đình 2022.
 

TẬP ĐOÀN KIM TÍN GẮN KẾT CÙNG LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Ngày 25/09/2022 vừa qua, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức chuyến thiện nguyện đến Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long

DẤU ẤN ĐẦY CẢM XÚC TẠI TEAMBUILDING GẮN KẾT CÙNG CHINH PHỤC

Bùng nổ, sảng khoái và “cháy” hết mình – đây là những cung bậc cảm xúc mà hơn 200 thành viên là cấp Quản lý thuộc Tập đoàn Kim Tín khó có thể quên trong Teambuilding 2022 Gắn Kết Cùng Chinh Phục.

"PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI" – KIM CHỈ NAM TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN KIM TÍN

Bên cạnh nhiệm vụ gắn kết cùng chinh phục những thách thức kinh tế - xã hội, ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường sống luôn là một trong những vấn đề Tập đoàn Kim Tín đặc biệt quan tâm và muốn lan tỏa đến từng CB-CNV

KIM TÍN ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG 71.000M2 KHO XƯỞNG CHO THUÊ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP DẦU GIÂY

Xu hướng dịch chuyển sản xuất vào Việt Nam khiến nhu cầu thuê kho xưởng tăng cao. Đó là lý do khiến bất động sản (BĐS) công nghiệp hút khách và nhiều nhà đầu tư tăng cường mở rộng mặt bằng khu công nghiệp (KCN).

CẤT NÓC KIM TÍN BUILDING KHÔNG GIAN LÀM VIỆC XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Sau chuỗi ngày liên tục thi công với cường độ cao, song song với việc tuân thủ quy định chặt chẽ trong an toàn lao động, ngày 16/08/2022, Tập đoàn Kim Tín đã tiến hành cất nóc tòa nhà Kim Tín Building tọa lạc tại số 422 – 424 Võ Văn Kiệt, Quận 1. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trong tháng 12/2022.

KHÁCH HÀNG KIM TÍN KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP HOANG SƠ CỦA VÙNG ĐẤT HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

Tháng 5 năm 2022, Kim Tín đã tổ chức chuyến du lịch khách hàng tại Phú Yên – xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh. Đây chính là lời tri ân sâu sắc Kim Tín dành tặng Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Công ty suốt thời gian khó khăn vừa qua. 
 
arrow_upward
 
 
phone