close

Tin tức - sự kiện

KIM TÍN RỘN RÀNG CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

Ngày 29.01.2021, trong không khí vui tươi trước thềm năm mới, đại gia đình Kim Tín đã có một buổi tiệc tất niên và chào đón tuổi 21 cũng như xuân Tân Sửu 2021 thật đầy ý nghĩa.

TẬP ĐOÀN KIM TÍN KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Ngày 26/11, Đại diện Tập đoàn Kim Tín cùng đại diện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tuyển dụng nhân lực chất lượng cao cho nhiều lĩnh vực.

TẬP ĐOÀN KIM TÍN ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU NĂM 2020

Tại Diễn đàn Hội nhập kinh tế ASIA năm 2021, Tập đoàn Kim Tín đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu cho những đóng góp vào sự phát triển kinh tế khu vực.

ĐẦU XUÂN TÂN SỬU CÔNG TY CP FSC VIỆT NAM TIẾP ĐÓN ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH PHƯỚC

Ngày 26/02/2021 Công ty CP FSC Việt Nam vinh dự được đón tiếp đoàn Lãnh đạo tỉnh Bình Phước đến  thăm dây chuyền sản xuất ván MDF  tại Khu công nghiệp Nam Đồng Phú.

KIM TÍN GIỚI THIỆU 2 THƯƠNG HIỆU DWT VÀ HUGONG TẠI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2020

Ngày 06/10/2020, Kim Tín Group tổ chức Hội nghị khách hàng với chủ đề Together We Up tại khách sạn Sala Tuy Hòa Beach – Phú Yên. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với lời tri ân sâu sắc, cùng sự gắn kết giữa khách hàng và Kim Tín Group.

ĐOÀN KHÁCH HÀNG KIM TÍN KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VÀO NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐÔNG

Ngày 05/12 đến 07/12, đoàn khách hàng Kim Tín đã có chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Đây là dịp gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu đã đồng hành cùng Kim Tín Group trong suốt cả chặng đường hình thành và phát triển.

TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN CỦA KHÁCH HÀNG KIM TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Từ ngày 20-22/3/2021 đoàn khách hàng Kim Tín đã có một chuyến nghỉ dưỡng với những trải nghiệm khó quên tại Đà Nẵng – một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam.
arrow_upward
 
 
phone