close

Tin tức - sự kiện

DẤU ẤN ĐẦY CẢM XÚC TẠI TEAMBUILDING GẮN KẾT CÙNG CHINH PHỤC

Bùng nổ, sảng khoái và “cháy” hết mình – đây là những cung bậc cảm xúc mà hơn 200 thành viên là cấp Quản lý thuộc Tập đoàn Kim Tín khó có thể quên trong Teambuilding 2022 Gắn Kết Cùng Chinh Phục.

"PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI" – KIM CHỈ NAM TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN KIM TÍN

Bên cạnh nhiệm vụ gắn kết cùng chinh phục những thách thức kinh tế - xã hội, ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường sống luôn là một trong những vấn đề Tập đoàn Kim Tín đặc biệt quan tâm và muốn lan tỏa đến từng CB-CNV

KIM TÍN ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG 71.000M2 KHO XƯỞNG CHO THUÊ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP DẦU GIÂY

Xu hướng dịch chuyển sản xuất vào Việt Nam khiến nhu cầu thuê kho xưởng tăng cao. Đó là lý do khiến bất động sản (BĐS) công nghiệp hút khách và nhiều nhà đầu tư tăng cường mở rộng mặt bằng khu công nghiệp (KCN).

CẤT NÓC KIM TÍN BUILDING KHÔNG GIAN LÀM VIỆC XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Sau chuỗi ngày liên tục thi công với cường độ cao, song song với việc tuân thủ quy định chặt chẽ trong an toàn lao động, ngày 16/08/2022, Tập đoàn Kim Tín đã tiến hành cất nóc tòa nhà Kim Tín Building tọa lạc tại số 422 – 424 Võ Văn Kiệt, Quận 1. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trong tháng 12/2022.

KHÁCH HÀNG KIM TÍN KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP HOANG SƠ CỦA VÙNG ĐẤT HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

Tháng 5 năm 2022, Kim Tín đã tổ chức chuyến du lịch khách hàng tại Phú Yên – xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh. Đây chính là lời tri ân sâu sắc Kim Tín dành tặng Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Công ty suốt thời gian khó khăn vừa qua. 
 

NHÓM CÔNG TY THƯƠNG MẠI & VẬT LIỆU HÀN NỖ LỰC HOÀN TẤT ĐÀO TẠO, BƯỚC VÀO KIỂM THỬ HỆ THỐNG

Trải qua hơn 300 ngày nhiều thách thức, dự án Chuyển đổi số toàn diện Kim Tín đã dần hoàn thiện, chuẩn bị go-live nhóm Công ty Thương mại và Vật liệu hàn. Tiếp nối sự kiện Go-live thành công của nhóm Công ty Gỗ, nhóm Công ty Thương mại & Vật liệu hàn tất bật hoàn thành đào tạo End user để chuẩn bị bước vào giai đoạn kiểm thử hệ thống, hướng tới ngày Go-live chính thức.
 

08/03 - YÊU THƯƠNG GỬI TRAO “MỘT NỬA” NGỌT NGÀO

Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 là một dịp ý nghĩa để chúng ta tôn vinh và gửi trao yêu thương đến một nửa quan trọng của thế giới, bởi vì họ là những đóa hoa vừa xinh đẹp, vừa kiên cường, mang đến nhiều sắc màu cho cuộc sống. 
 

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Kim Tín kính chúc Qúy Khách hàng, Qúy Đối tác và toàn thể CB-CNV cùng gia đình một năm mới: TÂN XUÂN VẠN PHÚC - AN KHANG THỊNH VƯỢNG
 

NĂM 2021 MỘT HÀNH TRÌNH KIÊN CƯỜNG CỦA TẬP ĐOÀN KIM TÍN

Ngày 22/1/2022 vừa qua, trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm Tân Sửu, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức thành công Lễ tổng kết 2021 và giao kế hoạch 2022.
 
arrow_upward
 
 
phone